ถาม-ตอบ

ถาม-ตอบ

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านสามารถสอบถามแบบของเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท  ขนาด เช็คคิวว่าง และคำแนะนำเพิ่มเติมได้จากทางแอดมินได้เลยค่ะ  ทางเรามีบริการส่ง Kerry หรือทาง Line Man ให้ค่ะ (โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งค่ะ)

ทางเรามีบริการ Kerry หรือทาง Line Man สำหรับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพหรือสะดวกรับทางแมสเซนเจอร์ค่ะ โดยลูกค้าสามารถรับชุดได้ก่อนวันเดินทาง 1-2 วันค่ะ

ลูกค้าสามารถแจ้งประเทศที่เดินทาง พร้อมกับช่วงวันเดินทางให้กับทางแอดมินได้เลยค่ะ แอดมินจะให้คำแนะนำว่าในช่วงการเดินทางของลูกค้าต้องแต่งตัวอย่างไร หรือวันไหนบ้างที่มีข้อควรคำนึงเป็นพิเศษบ้างค่ะ

สำหรับกรณีเสื้อกันหนาวมีรอย ขาด เลอะ เปื้อน ทางร้านจะพิจารณาโดยปรึกษากับทางร้านซักแห้งหรือทางช่างซ่อมเสื้อผ้า ว่าสามารถซ่อมแซม แก้ไขได้ไหม  ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกรณีของการเปื้อนนิดหน่อยและสามารถคลีนได้ ทางร้านไม่หักค่ามัดจำค่ะ  ทั้งนี้ทั้งนั้นกรณีต้องมีการหักค่าความเสียหายทางร้านจะหักตามจริงเท่านั้น  (ค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงตามที่ทางร้านที่ซักแห้งหรือทางช่างซ่อมได้แจ้งไว้)  โดยทางร้านจะส่งข้อมูลให้คุณลูกค้ารับทราบทั้งหมดค่ะ

หลังจากที่ได้รับกระเป่าจากสายพานแล้ว  ลูกค้าควรตรวจสอบความเสียหายของกระเป๋าก่อนเดินออกผ่านศุลกากรก่อนออกจากสนามบิน   เพราะเนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่เกิดความเสียหายอันเกิดจากการโหลดกระเป๋าลูกค้าสามารถที่จะแจ้งเคลมกับสายการบินนั้นๆ ทันที   โดยเคาน์เตอร์ของสายการบินต่างๆจะอยู่บริเวณสายพาน  ลูกค้าสามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่สนามบินได้หากไม่ทราบว่าอยู่ตำแหน่งไหน  และสามารถนำหลักฐานการแจ้งเคลมส่งให้กับทางแอดมินเพื่อดำเนินการต่อให้  โดยลูกค้าไม่ต้องรับผิดชอบในเรื่องความเสียหาย และได้รับเงินมัดจำคืน  แต่หากคุณลูกค้าไม่ได้ทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้ว  ทางร้านจำเป็นที่จะต้องหักเงินมัดจำเพื่อเป็นค่าซ่อมแซมความเสียหายต่อไปค่ะ (ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ทางร้านจะแจ้งให้คุณลูกค้าทราบ)

  • กรณีที่ 1 สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนเสื้อกันหนาวหน้าร้านหรือทาง Line Man ทางแอดมินจะเช็คความเรียบร้อยและแจ้งกลับลูกค้าทาง Line@ และดำเนินการทำเรื่องคืนเงินประกันให้ลูกค้าก่อน 5 โมงเย็นของวันถัดไปค่ะ
  • กรณีที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง KERRY  เมื่อทางร้านได้รับสินค้าคืน ทางร้านจะตรวจสอบ และคืนเงินประกันให้ลูกค้าภายใน 1-2 วันค่ะ เช่นส่งสินค้า 19 ของถึง 21-22 / ร้านตรวจ 21-22 / คืนเงินประกันภายในวันที่ 23- 24 ค่ะ 

*** สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง Kerry หรือ EMS สามารถส่งหลักฐานการส่งการส่งเสื้อกันหนาวคืน  และเลขที่บัญชีได้ที่ Line@ได้เลยค่ะ

  หมายเหตุ
♥ ชื่อบัญชีในการคืนเงินประกัน จำเป็นต้องตรงกับชื่อในใบเสร็จรับเงิน,ใบจองค่ะ  ยกเว้นกรณีมีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล รบกวนแจ้งแอดมินไว้ในไลน์ @mellowrentcoats ด้วยนะคะ 
♥ หากสินค้ามีความเสียหาย ทางร้านจะแจ้งยอดปรับแก่ลูกค้าเพื่อรับทราบก่อน โอนคืนเงินมัดจำส่วนที่เหลือ

1) ลูกค้าสามารถส่งคืนได้ทางหน้าร้าน  ตามเวลาที่ร้านเปิดทำการ  โดยสามารถโทร หรือ ไลน์เข้ามาสอบถามได้ค่ะ
หรือในกรณีไม่สะดวกมาหน้าร้าน

2) กรณีการจัดส่งผ่านทาง KERRY 

- กรณีการจัดส่งภายในพื้นที่ กทม. ทาง Kerry มีบริการการจัดส่ง Bangkok Same Day  (ส่งถึงร้านภายในวันที่ส่ง) ซึ่งสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center  1217 

- กรณีการจัดส่งปริมณฑลและต่างจังหวัด  โดยปกติคือจัดส่งภายใน 1-2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับสาขาที่จัดส่งและระยะเวลาการตัดรอบของสาขานั้นๆ  ซึ่งสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center  1217 

ลิงค์สำหรับเช็คสาขาที่ใกล้เคียง
https://th.kerryexpress.com/th/where-we-are/

ลิงค์สำหรับติดตามพัสดุ
https://th.kerryexpress.com/th/track/

3)  สามารถส่งคืนได้ทาง Line Man  โดยทางลูกค้าจะเป็นคนดำเนินการติดต่อ Line Man หรือให้ทางแอดมินร้านเป็นผู้ดำเนินให้ก็ได้ค่ะ

สำหรับเสื้อกันหนาวที่เช่าจากร้าน Mellow Rent Coats ไปแล้ว ลูกค้าสามารถส่งคืนกลับมาได้เลยค่ะ ทางร้านจะเป็นผู้ซักแห้งเองค่ะ  เนื่องจากทางร้านเรารวมบริการซักแห้งให้เรียบร้อยแล้วนะคะ

เสื้อกันหนาวของ Mellow Rent Coats ส่งทางร้านซักแห้งทุกตัว  ทำความสะอาดโดยมืออาชีพ  ดังนั้นจึงมั่นใจได้เรื่องของความสะอาดได้ค่ะ

หน้าร้าน Mellow Rent Coats  ตั้งอยู่ใกล้ Mega Bangna ค่ะ  >> https://g.page/Mellowrentcoats?share
มีค่ะ สามารถจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ  

วิธีการเช่าสินค้า

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง สามารถมาลองสินค้าได้ที่หน้าร้าน Mellow Rent Coats  หน้าร้านใกล้ Mega bangna  หรือสามารถค้นหาจากชื่อร้านเป็น ภาษาอังกฤษได้เลยค่ะ หรือ คลิกลิงค์นี้ https://g.page/Mellowrentcoats?share
 

 

สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  

ลูกค้าสามารถลองเสื้อกันหนาวในร้านได้ตามสะดวก  โดยเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย กรณีหาไม่เจอสามรารถเรียกพนักงานให้ช่วยหาให้ได้ค่ะ หรือหากต้องการคำแนะนำเพิ่ม หรือให้ช่วยเลือกให้ก็ได้เช่นกันค่ะ  

ทางร้านรวบรวมไอเดียการแต่งกายไว้ใน IG : Mellowrentcoat21  สามารถดูได้เลยนะคะ  แบบส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อโค้ทภายในร้านไอเดียการแต่งกายซื้อไอเดียที่เลือกมา ทางร้านจะมีโค้ท เสื้อกันหนาว หรือรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายๆ ให้เช่าค่ะ 

 

 

สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   
 
การจองสินค้า
♥ แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง
♥ เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  

♥ กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ 

การจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า
♥ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
 
** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่งลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

การจัดส่งสินค้าคืน
♥ ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥ ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥ รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥ แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats

การคืนเงินประกัน

♥ ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥ อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ห้วข้อการคืนเงินประกัน

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง ดูแบบและรายละเอียดได้จาก 
 
1) Instagram  : Mellowrentcoats
 
ใน IG จะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้าน Mellow Rent Coats โชว์เอาไว้ สังเกตุง่ายๆ คือจะมีรหัสด้านใต้รูปเพื่อสะดวกกับการเช็คคิวของลูกค้า   หรือ ถ้าไม่มีรหัสทางร้านจะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าที่แบบใกล้เคียง สีใกล้เคียง ดีไซด์ใกล้เคียงค่ะ
 
นอกจากนี้ทาง IG ได้รวมรูปไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาว  แฟชั่นการใส่เสื้อกันหนาว การ mix&match ของแฟชั่นจากทั่วมุมโลกมารวมไว้ให้นะคะ   ทั้งแบบเอเชีย หรือจะเป็นสายฝอค่ะ  นอกจากนี้ยังรวมไอเดียการผูกผ้าพันคอ ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ หรือว่าจะเป็นไอเดียการใส่เข็มขัด การผูกเข็มขัด และอื่นๆ ไว้ให้ด้วยนะคะ 
 

   
2) Website : www.mellowrentcoats.com


ในเว็บไซด์จะแตกต่างจาก IG คือ จะมีแต่รายการเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้านอย่างเดียว  โดยแบ่งเป็นเพศ / ประเภทของเสื้อกันหนาวซึ่งจะเหมาะกับอากาศที่แตกต่างกัน  ทางร้านแบ่งหมวดหมู่ตามการใช้งาน (ในเว็ปไม่ได้รวมไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาวไว้ให้ค่ะ) 

สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  

 


 


ในแต่ละหน้าจะมีรายละเอียดของไซด์เสื้อกันหนาวตัวนั้นๆ  มีคำแนะนำในการเผื่อไซด์ของเสื้อกันหนาว และเสื้อกันหนาวตัวนั้นเหมาะกับอุณหภูมิเท่าไหร่


 สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   

การจองสินค้า

♥  แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  
♥  กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ  
♥  สำหรับการนับวันเช่า  สามารถดูได้จากหัวข้อการนับวันเช่าและการคำนวณค่าเช่า

 

จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

♥  ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
*** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่ง

♥ ลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

 

จัดส่งสินค้าคืน

♥  ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥  ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥  กรณีลูกค้าเช่าหลายร้าน  สามารถเช็คได้จากป้ายลาเบลได้ค่ะ ที่ร้านเป็นป้ายลาเบลชื่อร้าน Mellow Rent Coats  หากส่งคืนผิดพลาด อาจจะมีค่าปรับเรื่องการจัดส่งช้า-สูญหายได้นะคะ 
♥  รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥  แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats
 

การคืนเงินประกัน

♥  ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥  อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ หัวข้อการคืนเงินประกัน
 

การเช็คคิวว่าง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้