ถาม-ตอบ

ถาม-ตอบ

หลังจากที่ได้รับกระเป่าจากสายพานแล้ว  ลูกค้าควรตรวจสอบความเสียหายของกระเป๋าก่อนเดินออกผ่านศุลกากรก่อนออกจากสนามบิน   เพราะเนื่องจากกระเป๋าเดินทางที่เกิดความเสียหายอันเกิดจากการโหลดกระเป๋าลูกค้าสามารถที่จะแจ้งเคลมกับสายการบินนั้นๆ ทันที   โดยเคาน์เตอร์ของสายการบินต่างๆจะอยู่บริเวณสายพาน  ลูกค้าสามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่สนามบินได้หากไม่ทราบว่าอยู่ตำแหน่งไหน  และสามารถนำหลักฐานการแจ้งเคลมส่งให้กับทางแอดมินเพื่อดำเนินการต่อให้  โดยลูกค้าไม่ต้องรับผิดชอบในเรื่องความเสียหาย และได้รับเงินมัดจำคืน

แต่หากคุณลูกค้าไม่ได้ทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้ว  ทางร้านจำเป็นที่จะต้องหักเงินมัดจำเพื่อเป็นค่าซ่อมแซมความเสียหายต่อไปค่ะ (ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ทางร้านจะแจ้งให้คุณลูกค้าทราบ)

สำหรับกรณีเสื้อกันหนาวมีรอย ขาด เลอะ เปื้อน ทางร้านจะพิจารณาโดยปรึกษากับทางร้านซักแห้งหรือทางช่างซ่อมเสื้อผ้า ว่าสามารถซ่อมแซม แก้ไขได้ไหม  ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกรณีของการเปื้อนนิดหน่อยและสามารถคลีนได้ ทางร้านไม่หักค่ามัดจำค่ะ  ทั้งนี้ทั้งนั้นกรณีต้องมีการหักค่าความเสียหายทางร้านจะหักตามจริงเท่านั้น  (ค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงตามที่ทางร้านที่ซักแห้งหรือทางช่างซ่อมได้แจ้งไว้)  โดยทางร้านจะส่งข้อมูลให้คุณลูกค้ารับทราบทั้งหมดค่ะ

  • กรณีที่ 1 สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนเสื้อกันหนาวหน้าร้าน ทางแอดมินจะเช็คความเรียบร้อยและแจ้งกลับลูกค้าทาง [email protected] และดำเนินการทำเรื่องคืนเงินประกันให้ลูกค้าก่อน 5 โมงเย็นของวันถัดไปค่ะ
  • กรณีที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง KERRY และ Line Man หลังจากได้รับเสื้อกันหนาวแล้ว ทางแอดมินจะเช็คความเรียบร้อย และโอนคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าก่อน 5 โมงเย็นของวันถัดไปค่ะ
*** สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง Kerry, Line Man สามารถส่งหลักฐานการส่งการส่งเสื้อกันหนาวคืน  และเลขที่บัญชีได้ที่ [email protected]ได้เลยค่ะ

1) ลูกค้าสามารถส่งคืนได้ทางหน้าร้าน  ตามเวลาที่ร้านเปิดทำการ  โดยสามารถโทร หรือ ไลน์เข้ามาสอบถามได้ค่ะ
หรือในกรณีไม่สะดวกมาหน้าร้าน

2) กรณีการจัดส่งผ่านทาง KERRY 

- กรณีการจัดส่งภายในพื้นที่ กทม. ทาง Kerry มีบริการการจัดส่ง Bangkok Same Day  (ส่งถึงร้านภายในวันที่ส่ง) ซึ่งสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center  1217 

- กรณีการจัดส่งปริมณฑลและต่างจังหวัด  โดยปกติคือจัดส่งภายใน 1-2 วันทำการ ขึ้นอยู่กับสาขาที่จัดส่งและระยะเวลาการตัดรอบของสาขานั้นๆ  ซึ่งสามารถโทรสอบถามได้ที่ Call Center  1217 

ลิงค์สำหรับเช็คสาขาที่ใกล้เคียง
https://th.kerryexpress.com/th/where-we-are/

ลิงค์สำหรับติดตามพัสดุ
https://th.kerryexpress.com/th/track/

3)  สามารถส่งคืนได้ทาง Line Man  โดยทางลูกค้าจะเป็นคนดำเนินการติดต่อ Line Man หรือให้ทางแอดมินร้านเป็นผู้ดำเนินให้ก็ได้ค่ะ

ทางเรามีบริการ Kerry หรือทาง Line Man สำหรับลูกค้าที่อยู่กรุงเทพหรือสะดวกรับทางแมสเซนเจอร์ค่ะ โดยลูกค้าสามารถรับชุดได้ก่อนวันเดินทาง 1-2 วันค่ะ

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านสามารถสอบถามแบบของเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท  ขนาด เช็คคิวว่าง และคำแนะนำเพิ่มเติมได้จากทางแอดมินได้เลยค่ะ  ทางเรามีบริการส่ง Kerry หรือทาง Line Man ให้ค่ะ (โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งค่ะ)

สำหรับเสื้อกันหนาวที่เช่าจากร้าน Mellow Rent Coats ไปแล้ว ลูกค้าสามารถส่งคืนกลับมาได้เลยค่ะ ทางร้านจะเป็นผู้ซักแห้งเองค่ะ  เนื่องจากทางร้านเรารวมบริการซักแห้งให้เรียบร้อยแล้วนะคะ 

เสื้อกันหนาวของ Mellow Rent Coats ส่งทางร้านซักแห้งทุกตัว  ทำความสะอาดโดยมืออาชีพ  ดังนั้นจึงมั่นใจได้เรื่องของความสะอาดได้ค่ะ


ลูกค้าสามารถแจ้งประเทศที่เดินทาง พร้อมกับช่วงวันเดินทางให้กับทางแอดมินได้เลยค่ะ แอดมินจะให้คำแนะนำว่าในช่วงการเดินทางของลูกค้าต้องแต่งตัวอย่างไร หรือวันไหนบ้างที่มีข้อควรคำนึงเป็นพิเศษบ้างค่ะ

หน้าร้านตั้งอยู่ติด BTS ปุณณวิถี 

สำหรับลูกค้าที่เดิทาง

1)  BTS  : ออกทางออกที่ 5 หรือ 1 (กรณีออกทางออกที่ 1 เดินย้อนกลับมา) เดินมาทางสุขุมวิท 101 

2)  เดินทางด้วยรถยนต์ : สามารถดูได้จากแผนทีด้านล่างนี้ หรือ สามารถคลิกที่ลิงค์นำทางนี้ได้เลยค่ะ  >>>  https://bit.ly/2oBZmyT

Powered by MakeWebEasy.com