ขั้นตอนการเช่า หน้าร้าน Mellow Rent Coats / การเช่าออนไลน์

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง ดูแบบและรายละเอียดได้จาก 
 
1) Instagram  : Mellowrentcoats
 
ใน IG จะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้าน Mellow Rent Coats โชว์เอาไว้ สังเกตุง่ายๆ คือจะมีรหัสด้านใต้รูปเพื่อสะดวกกับการเช็คคิวของลูกค้า   หรือ ถ้าไม่มีรหัสทางร้านจะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าที่แบบใกล้เคียง สีใกล้เคียง ดีไซด์ใกล้เคียงค่ะ
 
นอกจากนี้ทาง IG ได้รวมรูปไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาว  แฟชั่นการใส่เสื้อกันหนาว การ mix&match ของแฟชั่นจากทั่วมุมโลกมารวมไว้ให้นะคะ   ทั้งแบบเอเชีย หรือจะเป็นสายฝอค่ะ  นอกจากนี้ยังรวมไอเดียการผูกผ้าพันคอ ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ หรือว่าจะเป็นไอเดียการใส่เข็มขัด การผูกเข็มขัด และอื่นๆ ไว้ให้ด้วยนะคะ 
 

   
2) Website : www.mellowrentcoats.com


ในเว็บไซด์จะแตกต่างจาก IG คือ จะมีแต่รายการเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้านอย่างเดียว  โดยแบ่งเป็นเพศ / ประเภทของเสื้อกันหนาวซึ่งจะเหมาะกับอากาศที่แตกต่างกัน  ทางร้านแบ่งหมวดหมู่ตามการใช้งาน (ในเว็ปไม่ได้รวมไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาวไว้ให้ค่ะ) 

สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  

 


 


ในแต่ละหน้าจะมีรายละเอียดของไซด์เสื้อกันหนาวตัวนั้นๆ  มีคำแนะนำในการเผื่อไซด์ของเสื้อกันหนาว และเสื้อกันหนาวตัวนั้นเหมาะกับอุณหภูมิเท่าไหร่


 สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   

การจองสินค้า

♥  แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  
♥  กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ  
♥  สำหรับการนับวันเช่า  สามารถดูได้จากหัวข้อการนับวันเช่าและการคำนวณค่าเช่า

 

จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

♥  ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
*** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่ง

♥ ลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

 

จัดส่งสินค้าคืน

♥  ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥  ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥  กรณีลูกค้าเช่าหลายร้าน  สามารถเช็คได้จากป้ายลาเบลได้ค่ะ ที่ร้านเป็นป้ายลาเบลชื่อร้าน Mellow Rent Coats  หากส่งคืนผิดพลาด อาจจะมีค่าปรับเรื่องการจัดส่งช้า-สูญหายได้นะคะ 
♥  รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥  แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats
 

การคืนเงินประกัน

♥  ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥  อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ หัวข้อการคืนเงินประกัน
 

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง สามารถมาลองสินค้าได้ที่หน้าร้าน Mellow Rent Coats  หน้าร้านติด BTS ปุณณวิถี  หรือสามารถค้นหาจากชื่อร้านเป็น ภาษาอังกฤษได้เลยค่ะ หรือ คลิกลิงค์นี้ https://bit.ly/3iQPbxo
 


สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  


ลูกค้าสามารถลองเสื้อกันหนาวในร้านได้ตามสะดวก  โดยเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย กรณีหาไม่เจอสามรารถเรียกพนักงานให้ช่วยหาให้ได้ค่ะ หรือหากต้องการคำแนะนำเพิ่ม หรือให้ช่วยเลือกให้ก็ได้เช่นกันค่ะ  


ทางร้านรวบรวมไอเดียการแต่งกายไว้ใน IG : Mellow Rent Coats  สามารถดูได้เลยนะคะ  แบบส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อโค้ทภายในร้านไอเดียการแต่งกายซื้อไอเดียที่เลือกมา ทางร้านจะมีโค้ท เสื้อกันหนาว หรือรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายๆ ให้เช่าค่ะ 


 

สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   
 
การจองสินค้า
♥ แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง
♥ เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  

♥ กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ 

การจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า
♥ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
 
** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่งลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

การจัดส่งสินค้าคืน
♥ ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥ ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥ รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥ แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats

การคืนเงินประกัน

♥ ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥ อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ห้วข้อการคืนเงินประกัน

ข้อตกลงการเช่า
♥  สินค้าที่ตกลงเช่า/ขายแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้ในทุกกรณี
♥  ตรวจสอบวันที่รับ-ส่งคืน รายกานสินค้าที่เช่า ตั้งแต่ออกใบจอง เพื่อสิทธิ์ของลูกค้าเองค่ะ กรณีลูกค้าต้องแจ้งวันเดินทางไปกลับให้ถูกต้อง ในกรณีแจ้งผิดและได้รับสินค้าไม่ทันใช้งานทางร้านไม่รับผิดชอบทุกกรณี
♥  กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงชุดที่จองไว้มีค่าดำเนินการเปลี่ยนแปลง 200 บาท/ชุด เปลี่ยนแปลงก่อนการเดินทางมากกว่า14วัน (กรณีชุดที่ต้องการเปลี่ยนแปลงมีราคาเช่าน้อยกว่าชุดก่อนหน้า ทางร้านสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินส่วนต่าง)
♥  กรณีมีเหตุไม่สามารถเดินทางตามกำหนดเดิมได้ เลื่อนการเดินทางได้ 1 ครั้ง โดยแจ้งให้ร้านทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทาง 14 วัน
♥  ไม่สามารถรับสินค้าก่อนวันที่ทางร้านกำหนดไว้ได้  เนื่องจากการเตรียมชุดให้พร้อมจัดส่ง มีขั้นตอนและระยะการดำเนินการที่ต้องประสานงานกันหลายฝ่ายค่ะ  รบกวนลูกค้าเข้าใจในจุดนี้ด้วยค่ะ 
♥  กรณีคืนช้ากว่าวันที่กำหนดไว้ ค่าปรับล่าช้าคือ ค่าเช่าต่อวัน*2/วัน/ชุด
♥  กรณีลูกค้าไม่มารับชุดตามกำหนด (No Show)หรือยกเลิก ทางร้านจะไม่คืนค่าเช่าชุดแต่จะคืนค่ามัดจำชุดเท่านั้น
♥  กรณีสินค้าที่ลูกค้าจองเกิดความเสียหายก่อนหน้าส่งมอบ เช่น ชุดมีรอยเปื้อน ชำรุดจากลูกค้าคนก่อน ทางร้านจะแจ้งลูกค้าเพื่อเลือกชุดใหม่จากชุดที่มีในร้านหรือสามารถยกเลิกการเช่าชุดที่มีปัญหาและคืนเงินเต็มจำนวน  โดยลูกค้าไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากทางร้านหรือจากลูกค้าที่เช่าชุดก่อนหน้าได้
♥  ในกรณีสินค้าผิดจากรายการที่สั่ง รบกวนแจ้งทางร้านทันทีเพื่อจะได้รีบจัดการแก้ไขส่งสินค้าที่ถูกต้องเพื่อให้ทันการใช้งาน หากแจ้งหลังจากนั้นทางร้านสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ
♥  ในกรณีสินค้ามีตำหนิตั้งแต่ได้รับของ ทางร้านไม่หักค่ามัดจำสินค้า
♥  ในกรณีสินค้ามีตำหนิหลักจากใช้งาน ทางร้านจำเป็นต้องหักค่ามัดจำตามแต่กรณีที่เกิดขึ้น
♥  หากมีรอยหรือขาดไม่มาก ซึ่งสามารถซักออก หรือซ่อมแซมได้ทางร้านไม่หักค่ามัดจำ
♥  หากมีรอยหนัก หรือขาดหนัก ซึ่งจำเป็นต้องจ้างช่างซ่อมแซม ทางร้านจำเป็นต้องหักเงินมัดจำ ตามความเสียหายที่เกิดขึ้น
♥  ในกรณีทำหายหรือไม่สามารถซ่อมแซมได้ ทางร้านจำเป็นต้องริบเงินมัดจำทั้งหมด
♥  ห้ามซักและรีดชุดโดยเด็ดขาด เพื่อป้องกันความเสียหาย โดยทางร้านได้ทำความสะอาดชุดไว้เรียบร้อย และเมื่อใช้งานเสร็จลูกค้าสามารถส่งคืนได้เลย ทั้งนี้หากลูกค้าทำความสะอาดเองแล้วสินค้าเกิดความเสียหาย ทางร้านจำเป็นต้องหักมัดจำตามความเสียหายที่เกิดขึ้น
♥  สำหรับเสื้อกันหนาวสีอ่อน เช่นสีครีม สีชมพูอ่อน ควรระวังเรื่องสีตกใส่จากสีที่เข้มกว่า เช่น เสื้อสเวตเตอร์ กางเกง หรือจากกระเป๋า กรณีเกิดการตกสีทางร้านจัดส่งซักแห้งและคิดค่าปรับตามราคาจริงที่เกิดขึ้น
เมื่อลูกค้าได้รับชุดจากทางร้าน  ลูกค้าต้องทำการเช็คสินค้า หากมีตำหนิ, ชำรุด หรือไม่ถูกต้องตามรายการ ให้แจ้งกลับมาทันที
♥  การคืนชุด รบกวนลูกค้าใส่ Accessoriesเช่นเข็มขัด เฟอร์ปก กลับคืนก่อนส่งคืนร้านเพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนนำส่งร้าน หากลูกค้าไม่สะดวกทางร้านคิดค่าบริการเพิ่ม 100 บาท/ชุด
♥  ตรวจสอบสิ่งของมีค่าก่อนส่งคืนทางร้านเพื่อสิทธิ์ของลูกค้าเอง หากสูญหายทางร้านของสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ
การคืนเงินประกัน
เมื่อเช่าเสื้อกันหนาว หรือสินค้าอื่นๆ ภายในร้านแล้ว  ลูกค้าได้โอนเงินประกันตามรายการเช่า โดยยอดค่าประกันจะตามใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง ของลูกค้า
 
♥ การคืนเงินค่าประกัน
การคืนเงินประกันของร้าน Mellow Rent Coats ทางร้านจะทำเรื่องคืนเงินค่าประกันสินค้า 1 รอบต่อวันหลังปิดร้าน โดยทางพนักงานจะตรวจสอบความเรียบร้อยของชุดและรวบรวมข้อมูลของลูกค้า (ชื่อ/ชื่อบัญชี/เลขที่ใบเสร็จรับเงิน,ใบจอง/ จำนวนเงินค่าประกัน)   และทางร้านโอนเงินค่าประกันสินค้าคืนลูกค้าผ่านทางเลขบัญชีที่แจ้ง  และคืนเงินประกันให้ลูกค้าก่อน 5 โมงเย็นของวันถัดไปค่ะ
*** เพื่อความรวดเร็วในการคืนเงินประกันรบกวนชื่อบัญชีและชื่อในใบเสร็จรับเงิน,ใบจองเป็นชื่อเดียวกันนะคะ  
 
กรณีจัดส่งคืนด้วย Kerry หรือ EMS เมื่อทางร้านได้รับสินค้าคืน ทางร้านจะตรวจสอบ  และคืนเงินประกันให้ลูกค้าภายใน 1-2 วันค่ะ เช่นส่งสินค้า 19 ของถึง 21-22 / ร้านตรวจ 21-22 / คืนเงินประกันภายใน23- 24
*** สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง Kerry หรือ EMS สามารถส่งหลักฐานการส่งการส่งเสื้อกันหนาวคืน  และเลขที่บัญชีได้ที่ Line@ได้เลยค่ะ
 
 หมายเหตุ
♥ ชื่อบัญชีในการคืนเงินประกัน จำเป็นต้องตรงกับชื่อในใบเสร็จรับเงิน,ใบจองค่ะ  ยกเว้นกรณีมีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล รบกวนแจ้งแอดมินไว้ในไลน์ @mellowrentcoats ด้วยนะคะ 
♥ หากสินค้ามีความเสียหาย ทางร้านจะแจ้งยอดปรับแก่ลูกค้าเพื่อรับทราบก่อน โอนคืนเงินมัดจำส่วนที่เหลือ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้