ขั้นตอนการเช่า หน้าร้าน Mellow Rent Coats / การเช่าออนไลน์

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง ดูแบบและรายละเอียดได้จาก 
 
1) Instagram  : Mellowrentcoats
 
ใน IG จะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้าน Mellow Rent Coats โชว์เอาไว้ สังเกตุง่ายๆ คือจะมีรหัสด้านใต้รูปเพื่อสะดวกกับการเช็คคิวของลูกค้า   หรือ ถ้าไม่มีรหัสทางร้านจะมีแบบเสื้อกันหนาวให้เช่าที่แบบใกล้เคียง สีใกล้เคียง ดีไซด์ใกล้เคียงค่ะ
 
นอกจากนี้ทาง IG ได้รวมรูปไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาว  แฟชั่นการใส่เสื้อกันหนาว การ mix&match ของแฟชั่นจากทั่วมุมโลกมารวมไว้ให้นะคะ   ทั้งแบบเอเชีย หรือจะเป็นสายฝอค่ะ  นอกจากนี้ยังรวมไอเดียการผูกผ้าพันคอ ไอเดียการใส่หมวกเบเร่ หรือว่าจะเป็นไอเดียการใส่เข็มขัด การผูกเข็มขัด และอื่นๆ ไว้ให้ด้วยนะคะ 
 

   
2) Website : www.mellowrentcoats.com


ในเว็บไซด์จะแตกต่างจาก IG คือ จะมีแต่รายการเสื้อกันหนาวให้เช่าของที่ร้านอย่างเดียว  โดยแบ่งเป็นเพศ / ประเภทของเสื้อกันหนาวซึ่งจะเหมาะกับอากาศที่แตกต่างกัน  ทางร้านแบ่งหมวดหมู่ตามการใช้งาน (ในเว็ปไม่ได้รวมไอเดียการแต่งเสื้อกันหนาวไว้ให้ค่ะ) 

สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  

 


 


ในแต่ละหน้าจะมีรายละเอียดของไซด์เสื้อกันหนาวตัวนั้นๆ  มีคำแนะนำในการเผื่อไซด์ของเสื้อกันหนาว และเสื้อกันหนาวตัวนั้นเหมาะกับอุณหภูมิเท่าไหร่


 สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   

การจองสินค้า

♥  แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  
♥  กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ  
♥  สำหรับการนับวันเช่า  สามารถดูได้จากหัวข้อการนับวันเช่าและการคำนวณค่าเช่า

 

จัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

♥  ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
*** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่ง

♥ ลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

 

จัดส่งสินค้าคืน

♥  ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥  ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥  กรณีลูกค้าเช่าหลายร้าน  สามารถเช็คได้จากป้ายลาเบลได้ค่ะ ที่ร้านเป็นป้ายลาเบลชื่อร้าน Mellow Rent Coats  หากส่งคืนผิดพลาด อาจจะมีค่าปรับเรื่องการจัดส่งช้า-สูญหายได้นะคะ 
♥  รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥  แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats
 

การคืนเงินประกัน

♥  ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥  อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ หัวข้อการคืนเงินประกัน
 

ลูกค้าที่ต้องการเช่าเสื้อกันหนาว เช่ารองเท้าบูท เช่ากระเป๋าเดินทาง สามารถมาลองสินค้าได้ที่หน้าร้าน Mellow Rent Coats  หน้าร้านใกล้ Mega bangna  หรือสามารถค้นหาจากชื่อร้านเป็น ภาษาอังกฤษได้เลยค่ะ หรือ คลิกลิงค์นี้ https://g.page/Mellowrentcoats?share
 

 

สำหรับลุกค้าที่ต้องการให้ช่วยแนะนำ  สามารถแจ้งพนักงาน ประเทศที่เดินทาง/เมื่องที่เดินทาง วันที่เดินทางไป-กลับ เพื่อให้พนักงานเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิให้ค่ะ และแนะนำให้ได้ว่าควรต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม  

ลูกค้าสามารถลองเสื้อกันหนาวในร้านได้ตามสะดวก  โดยเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย กรณีหาไม่เจอสามรารถเรียกพนักงานให้ช่วยหาให้ได้ค่ะ หรือหากต้องการคำแนะนำเพิ่ม หรือให้ช่วยเลือกให้ก็ได้เช่นกันค่ะ  

ทางร้านรวบรวมไอเดียการแต่งกายไว้ใน IG : Mellowrentcoat21  สามารถดูได้เลยนะคะ  แบบส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อโค้ทภายในร้านไอเดียการแต่งกายซื้อไอเดียที่เลือกมา ทางร้านจะมีโค้ท เสื้อกันหนาว หรือรองเท้าที่มีลักษณะคล้ายๆ ให้เช่าค่ะ 

 

 

สามารถเช็คคิวว่างของเสื้อกันหนาวที่ต้องการเช่าได้ที่พนักงาน  หรือจะให้พนักงานสอนวิธีการเช็คคิวออนไลน์ให้ก็ได้เช่นกันค่ะเพื่อความสะดวกประหยัดเวลาในการเลือกของลูกค้าค่ะ   
 
การจองสินค้า
♥ แจ้งชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ /เบอร์โทร / วันที่เช่า-คืน / วิธีการที่สะดวกมารับ - จัดส่ง เพื่อออกใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง
♥ เมื่อออกใบจองเสร็จ  ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง  

♥ กรณีต้องการใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าภายในร้าน  สงวนสิทธิ์ให้แลกภายในวันที่ออกใบจองเท่านั้นค่ะ  ไม่สามารถแลกทีหลังได้ค่ะ 

การจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า
♥ทางร้านจัดเตรียมชุดให้เมื่อถึงคิวจัดเตรียม  เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตาทวิธีการที่จัดส่ง (มารับด้วยตนเอง / Lineman / Kerry)
 
** กรณีรับสินค้าผ่านทาง Lineman และ Kerry รบกวนตรวจสอบความถูกต้องผ่านทางไลน์ก่อนการจัดส่งลุกค้ารับสินค้าและตรวจสอบความถูกต้อง

การจัดส่งสินค้าคืน
♥ ตรวจสอบสินค้าเช่าว่าส่งครบหรือไม่ 
♥ ตรวจสอบว่าลืมสิ่งของมีค่าหรือไม่ 

♥ รบกวนใส่ใบเสร็จรับเงิน/ใบจองให้ทางพนักงานเพื่อยืนยันลูกค้า และความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน
♥ แจ้งชื่อ / เลขที่บัญชี / ใบจองให้แอดมินทางไลน์แอด @mellowrentcoats

การคืนเงินประกัน

♥ ทางร้านโอนคืนเงินประกันโดยส่งหลักฐานเป็นสลิปให้ทางไลน์
♥ อ่านรายละเอียดการคืนเงินประกันเพิ่มเติมได้ที่ห้วข้อการคืนเงินประกัน

ข้อตกลงการเช่า
♥ สินค้าที่ตกลงเช่า / ขายแล้ว ไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนเงินได้ในทุกกรณี รบกวนลูกค้าตัดสินใจให้ดี เนื่องจากอาจจะมีลูกค้าบางท่านที่มีต้องการชุด ๆ เดียวกับที่ลูกค้าต้องการเช่าจะได้ไม่เป็นการเสียโอกาสซึ่งกันและกันค่ะ
♥ กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงชุดที่จองไว้ จะมีค่าดำเนินการเปลี่ยนแปลง 200 บาท / ชุด โดยการเปลี่ยนแปลงต้องเปลี่ยนแปลงก่อนการเดินทางมากกว่า 14 วัน (หากชุดที่เปลี่ยนแปลงมีราคาเช่าน้อยกว่าชุดก่อนหน้าที่เคยเลือกไว้ ราคาเช่าจะยึดตามราคาเช่าชุดเดิม แต่หากราคาเช่าชุดใหม่มากกว่าให้ยึดราคาเช่าตามราคาเช่าชุดใหม่) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าชุดนั้นๆ มีคิวว่างตรงความต้องการของลูกค้าด้วยหรือไม่ค่ะ
♥ กำหนดการรับสินค้าเป็นไปตามวันที่ลูกค้าแจ้งความประสงค์ว่าต้องการรับสินค้าและส่งคืน กรณีที่ต้องการรับก่อนหรือคืนหลังจากวันที่แจ้งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าชุดนั้นๆ มีคิวว่างตรงความต้องการของลูกค้าด้วยหรือไม่ค่ะ
♥ กรณีคืนชุดช้ากว่าวันที่กำหนดส่งคืนชุด มีค่าปรับคืนล่าช้าด้วยอัตรา 2 เท่าของค่าเช่า / วัน / ชุด เนื่องจากหากมีกรณีมีลูกค้าท่านอื่นได้ทำการจองชุดดังกล่าวต่อจากลูกค้าจะเป็นการเสียเวลาสำหรับลูกค้าอีกท่าน ดังนั้นค่าปรับที่เกิดขึ้นเป็นการชดเชยให้กับลูกค้าอีกท่านค่ะ
♥ กรณีลูกค้ายืม/เช่า อุปกรณ์กันหนาวหรือเสื้อกันหนาว และเกิดชำรุด เสียหาย มีค่าปรับ 300 -5,000 บาท / ชิ้น อัตราค่าปรับเป็นไปตามราคาของอุปกรณ์กันหนาวชิ้นนั้นๆ โดยอ้างอิงจากราคาที่ร้านซื้อ-ขาย หรือราคาตลาดด้วยคุณภาพเดียวกันหรือเทียบเท่า
♥ กรณีมีเหตุไม่สามารถเดินทางตามกำหนดเดิมได้ สามารถแจ้งเลื่อนการเดินทางได้ 1 ครั้ง โดยแจ้งล่วงหน้าก่อน 14 วัน โดยเก็บสิทธิการเลื่อนเป็นจำนวนเงินเพื่อใช้จองเช่าชุดครั้งถัดไป
♥ กรณีลูกค้าแจ้งวันเดินทางผิด ทางร้านไม่รับผิดชอบทุกกรณี กรุณาตรวจสอบให้ถูกต้องก่อนทำการจองนะคะ หากไม่มั่นใจสามารถส่งเอกสารเช่นตั๋วเครื่องบิน ให้แอดมินช่วยตรวจดูให้ได้ค่ะ
♥ ระเบียบการคืนเงินประกัน ทางร้านขอความกรุณาโอนคืนประกันที่ ชื่อและเลขที่บัญชีที่ลูกค้าโอนวางเงินประกันเดียวกันทั้งนี้เพื่อการทำรายการทางบัญชีและความถูกต้องค่ะ โดยทางร้านจะคืนประกันให้ไม่เกิน 1 วันทำการจากที่ได้รับชุดเรียบร้อยแล้วค่ะ
♥ เพื่อความรวดเร็วและความถูกต้องในการส่งคืนชุดได้อย่างครบถ้วน รบกวนลูกค้าใส่คืน accessories เช่น เฟอร์ เข็มขัด ฮูด กลับที่เดิมก่อนส่งคืนร้านนะคะ ทั้งนี้กรณีลืมคืนหรือส่งคืนไม่ครบ มีผลกับการคืนประกันล่าช้า หรือกรณีที่มีลูกค้าท่านอื่นเช่าต่อ อาจมีค่าปรับเกิดขึ้นได้นะคะ (กรณีลูกค้าไม่สะดวกใส่คืน accessories กลับคืนที่เดิมทางร้านบริการให้โดยมีค่าใช้จ่าย 100 บาท / ชุด ค่ะ)
♥ แจ้งเพื่อทราบ ทั้งเสื้อกันหนาวของลูกค้าและของที่ร้าน สำหรับเสื้อกันหนาวสีอ่อนเช่นสีครีม สีชมพูอ่อน รบกวนลูกค้าระวังเรื่องสีตกใส่จากกระเป๋า เสื้อสเวตเตอร์ กางเกงสีเข้ม ด้วยค่ะ

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Mellow Rent Coats
การคืนเงินประกัน
เมื่อเช่าเสื้อกันหนาว หรือสินค้าอื่นๆ ภายในร้านแล้ว  ลูกค้าได้โอนเงินประกันตามรายการเช่า โดยยอดค่าประกันจะตามใบเสร็จรับเงิน / ใบจอง ของลูกค้า
 
♥ การคืนเงินค่าประกัน
การคืนเงินประกันของร้าน Mellow Rent Coats ทางร้านจะทำเรื่องคืนเงินค่าประกันสินค้า 1 รอบต่อวันหลังปิดร้าน โดยทางพนักงานจะตรวจสอบความเรียบร้อยของชุดและรวบรวมข้อมูลของลูกค้า (ชื่อ/ชื่อบัญชี/เลขที่ใบเสร็จรับเงิน,ใบจอง/ จำนวนเงินค่าประกัน)   และทางร้านโอนเงินค่าประกันสินค้าคืนลูกค้าผ่านทางเลขบัญชีที่แจ้ง  และคืนเงินประกันให้ลูกค้าก่อน 5 โมงเย็นของวันถัดไปค่ะ
*** เพื่อความรวดเร็วในการคืนเงินประกันรบกวนชื่อบัญชีและชื่อในใบเสร็จรับเงิน,ใบจองเป็นชื่อเดียวกันนะคะ  
 
กรณีจัดส่งคืนด้วย Kerry หรือ EMS เมื่อทางร้านได้รับสินค้าคืน ทางร้านจะตรวจสอบ  และคืนเงินประกันให้ลูกค้าภายใน 1-2 วันค่ะ เช่นส่งสินค้า 19 ของถึง 21-22 / ร้านตรวจ 21-22 / คืนเงินประกันภายใน23- 24
*** สำหรับลูกค้าที่ส่งคืนทาง Kerry หรือ EMS สามารถส่งหลักฐานการส่งการส่งเสื้อกันหนาวคืน  และเลขที่บัญชีได้ที่ Line@ได้เลยค่ะ
 
 หมายเหตุ
♥ ชื่อบัญชีในการคืนเงินประกัน จำเป็นต้องตรงกับชื่อในใบเสร็จรับเงิน,ใบจองค่ะ  ยกเว้นกรณีมีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล รบกวนแจ้งแอดมินไว้ในไลน์ @mellowrentcoats ด้วยนะคะ 
♥ หากสินค้ามีความเสียหาย ทางร้านจะแจ้งยอดปรับแก่ลูกค้าเพื่อรับทราบก่อน โอนคืนเงินมัดจำส่วนที่เหลือ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้