เช่ากระเป๋าเดินทาง
3 ขั้นตอนการเช็คคิวและราคาเช่า
ร้าน Mellow Rent Coats
image
image
image
image
เช่ากระเป๋าเดินทาง
 
Mellow Rent Coats บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้ว และ ให้เช่ากระเป๋าเดินทางขนาด 29 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะกับการเดินทางช่วง 5- 15 วัน กระเป่าเดินทางให้เช่าของทางร้านเป็นระบบ Lock TSA ตามมาตรฐานสหรัฐอเมริกาและผลิตจากโครงอลูมิเนียม ทำให้แข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใส่เสื้อผ้า ของใช้ และของฝากจำนวนมาก เหมาะกับการเดินทางหลายวัน Mellow Rent Coats มีกระเป๋าเดินทางให้เช่าแฟชั่นใหม่ล่าสุดที่เหมาะกับการทริปการเดินทางของคุณ ทำให้ทริปการเดินทางของคุณมีความสนุกและมีสีสันมากขึ้น เราให้บริการ "เช่ากระเป๋าเดินทาง" ในราคาสบายกระเป๋าทำให้คุณมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจ ไปเที่ยวกันแบบง่ายๆและไม่ต้องกังวล
 
สบายใจหายห่วงหากกรณีที่เกิดความเสียหายกับกระเป๋าเดินทาง ทางร้านจะเป็นผู้ประสานงานต่อ เพียงทำตามขั้นตอนที่แนะนำง่าย ๆ  ก็ไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับการเช่ากระเป๋าเดินทางแล้วหละค่ะ
 
บทความที่น่าสนใจ
 
 
หากต้องการคำแนะนำในเรื่องการเลือกกระเป๋าเดินทาง หรือต้องการเช่ากระเป๋าเดินทาง สามารถสอบถามได้นะคะ LINE ID: @mellowrentcoats (มี @ ด้านหน้า) หรือ https://lin.ee/v8c2M7V
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้