การนับวันเช่าสินค้า
Waiting for Picture
1) สำหรับลูกค้าทั่วไป
การรับสินค้า - การคืนสินค้า :  การนับวันเช่าสินค้า จะนับตามวันจริงตามที่สินค้าเช่าออกจากร้าน และจัดส่งคืนถึงร้าน  

2) สำหรับ Mellow Member
♥ การจัดส่งแบบรับตัวตนเองที่หน้าร้าน หรือจัดส่งผ่าน Line Man, Grab
การรับสินค้า   : สามารถรับสินค้าก่อนได้ 1-2 วัน โดยเช็ควันที่แน่นอนกับทางแอดมินอีกครั้ง ว่าชุดพร้อมจัดส่งหรืออยู่ระหว่างกลับจากซักแห้งนะคะ ***
หากไม่สะดวก ต้องการรับชุดก่อนหรือต้องการส่งช้านานกว่า 1 วันหลังวันเดินทาง สามารถเพิ่มวันเช่า เพื่อให้ทางร้านและโรงงานซัก ดำเนินการเรื่อการจัดเตรียมชุดให้ก่อนได้ค่ะ
คืนสินค้าที่ร้าน : กรณีคืนสินค้าผ่าน Line Manเพื่อความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน ใส่ใบจองมากับสินค้าที่คืนด้วยค่ะ

♥ จัดส่งผ่านทาง Kerry หรือ EMS
การรับสินค้า   :  กรณีเลือกให้ทางร้านจัดส่งให้ผ่านทาง Kerry สำหรับที่อยู่ที่จัดส่งอยู่ปริมณฑล (ตาม Kerry กำหนด) ทางร้านแนะนำให้เผื่อเวลาการจัดส่ง 3-4 วันก่อนวันเดินทางค่ะ
สำหรับที่อยู่ที่จัดส่งนอกปริมณฑล (ตาม Kerry กำหนด) ทางร้านแนะนำให้เผื่อเวลาการจัดส่ง 4-5 วันก่อนการเดินทางค่ะ
*** จำนวนวันที่เกินกว่า 2 วัน ชำระเพิ่มเติมโดยสามารถเอานำโปรโมชั่นมาลดส่วนนี้ได้ค่ะและสะสมแต้มได้ค่ะ ***
คืนสินค้าที่ร้าน :  การส่งสินค้ากลับ ผ่านทางKerry หรือ EMS  รบกวนส่ง สลิป tracking ให้ทางร้าน เพื่อยืนยันการจัดส่ง และเพื่อความรวดเร็วในการคืนเงินประกัน ใส่ใบจองมากับสินค้าที่คืนด้วยค่ะ

♥ หมายเหตุ
รบกวนแจ้งวิธีการรับ - คืนสินค้า เพื่อคำนวณค่าเช่าและวันรับ-คืนสินค้าที่เหมาะสมกับการเดินทางของลูกค้า  ทั้งนี้หากส่งคืนช้ากว่ากำหนดการจะมีค่าปรับเกิดขึ้นค่ะ 
 *** สำหรับค่าส่ง  ทางร้านคิดตามราคาตามจริง  โดยทาง Kerry คิดตามระยะทางและขนาด 
 
♥ การต่อระยะเวลาการเช่า 
กรณ๊การเช่าแล้วต้องการแจ้งเพิ่มวันจองด้วยความจำเป็นที่ต้องใช้งานเสื่อกันหนาวที่เช่าต่อ  รบกวนติดต่อผ่านทางไลน์  @mellowrentcoats เพื่อเช็คคิวว่าง และดำเนินการต่อระยะเวลาการเช่า เพื่อหลีกเลี่ยงค่าปรับที่จะเกิดขึ้น
 
การเช็คคิวชุด
 
การเช็คคิวชุดจะมีเรื่องของการคำนวณระยะเวลาการส่งซัก ระยะเวลาการจัดส่ง ระยะเวลากการเช่า (ช่วงวันเดินทางของลูกค้า) และระยะเวลาการส่งคืนสามารถดูตัวอย่างได้จากรายละเอียดด้านล่าง ตามประเภทที่แบ่งให้ไว้ (เพื่อง่ายต่อความเข้าใจ) หากสงสัยสามารถสอบถามแอดมินได้ค่ะ  สามารถให้แอดมินเช็คคิวให้ได้ค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้